Đặng Văn Lâm – Đi lên từ nước mắt

0

Trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malay, trong khi các đồng nghiệp và tất cả người hâm mộ đang cùng nhau ăn mừng chiến thắng. 1 hành đồng thật nhỏ của Lâm Tây trước khi hoà mình cùng đồng đội: Tiến lại và thể hiện lòng biết ơn với Cầu gôn, đã cho thấy tầm vóc của 1 cầu thủ Vĩ đại!

Lâm Tây. Chàng thủ môn tài ba có lẽ sẽ sớm bứt phá trở thành ngôi sao bóng đá được yêu thích hàng đầu của lịch sử bóng đá Việt Nam.

Đặng Văn Lâm – chàng thủ môn sinh năm 1993 tại Nga. Bố anh là người Việt còn mẹ là người Nga. Anh chàng có niềm đam mê với bóng đá, đặc biệt là vị trí thủ môn.

Anh chàng con lai này sở hữu gương mặt điển trai cùng chiều cao lý tưởng, body chuẩn. Năm 18 tuổi anh gây ấn tượng với chiều cao 1m88 cùng sải tay dài 1m93. Ít ai biết, chàng cầu thủ này chính là em họ của diễn viên nổi tiếng làng múa – Đặng Linh Nga (con nhà nòi)

Cái tên Đặng Văn Lâm được khán giả biết đến vào năm 2016, khi HLV tuyển Việt Nam lúc bấy giờ là Hữu Thắng gọi anh vào đội tuyển Việt Nam. Tiếp đến năm 2017, chàng trai 9X hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bắt chính cho đội tuyển lần đầu tiên trong trận hòa 0-0 với Jordan.

Đầu năm 2018, chàng thủ môn nhận được sự tin tưởng từ HLV Park Hang Seo khi giao cho anh nhiệm vụ bắt chính trong trận hòa 1-1 với Jordan. Tuy phải rời sân sớm vì bị chấn thương nhưng anh chàng vẫn để lại ấn tượng với khán giả.

Chúc mừng Đội tuyển Việt Nam. Chúc mừng lứa cầu thủ tài năng và đức hạnh. Chúc mừng Dang Van Lam Thủ môn xuất sắc hội tụ đủ Tài – Trí – Tâm Đức và Tầm Vóc!

Chúc mừng Việt Nam có cơ hội vươn mình hoá rồng tại Châu lục và Thế giới ❤️

Leave A Reply

Your email address will not be published.